Skip to content

10 Tháng Mười Một, 2011

ERC – Bằng cấp quốc tế, nghề nghiệp toàn cầu

Đa số các bạn trẻ luôn tự hỏi mình sẽ làm gì sau khi ra trường? Làm cách nào để vừa có được một công việc với mức lương cao, vừa được làm trong một môi trường chuyên nghiệp?

Trước khi trả lời cho những câu hỏi này, có khi nào bạn nghĩ rằng mình đã chuẩn bị hành trang vững vàng cho sự nghiệp tương lai chưa?

Rất nhiều bạn đã chọn môi trường học tập quốc tế vì ngoài kiến thức chuyên môn, các bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh và trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết như: thuyết trình, phong cách giao tiếp ứng xử, cách lựa chọn trang phục, thiết lập mối quan hệ, v..v…

Tại Học viện ERC Việt Nam, ngoài hoạt động giảng dạy, chúng tôi còn luôn tổ chức và khuyến khích sinh viên tham gia những hoạt động ngoại khóa, tham quan thực tế nhằm tạo cơ hội để sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, đồng thời có thêm kinh nghiệm cũng như nhiều rèn luyện các kỹ năng: tổ chức, quản lý, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo…
 
Một ưu thế nữa của ERC là các bạn hoàn toàn vẫn có thể học tại Việt Nam mà vẫn tốt nghiệp với bằng cấp quốc tế và không hề quá lo lắng hay băn khoăn về thời gian, về chi phí sinh hoạt cao – một nỗi băn khoăn phổ biến nếu như các bạn chọn lựa du học ở nước ngoài.
 
Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam bằng việc mang lại một môi trường giáo dục với sự khác biệt không chỉ từ việc cung cấp những chương trình giáo dục chuyên sâu, mà còn là sự quan tâm sâu sắc đến quyền lợi của sinh viên cũng như đồng hành cùng sinh viên trên con đường vươn tới thành công.
 
– Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.
 
– Với bộ phận tuyển dụng và bố trí việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho những sinh viên có kết quả học tập trên 75% tại 300 công ty đối tác trên 9 quốc gia.
 
– Tại ERC, 100% giảng viên nước ngoài và ban cố vấn giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau, là các nhà lãnh đạo cấp cao, tổng giám đốc, CEO ở các tập đoàn, công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn với sinh viên.
 
– Môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất thuận tiện cho học tập, giải trí và phát triển toàn diện bản thân.
 
Hãy đặt mục tiêu và lập kế hoạch cho sự nghiệp của mình ngay từ bây giờ. Học viện ERC Việt Nam sẽ giúp các bạn tỏa sáng hơn trong mắt nhà tuyển dụng với khả năng tiếng Anh, bằng cấp Anh quốc và kỹ năng chuyên nghiệp. Với chương trình cử nhân 3 năm, chúng tôi cam kết đảm bảo việc làm cho các bạn sau khi tốt nghiệp.
 
Đến tham dự hội thảo “Bằng Cấp Quốc Tế, Nghề Nghiệp Toàn Cầu” của Học viện ERC Việt Nam, các bạn sẽ được trao đổi, học hỏi và đặc biệt là được các giáo sư tư vấn về việc định hướng cho nghề nghiệp tương lai của mình.
 

 
Ngoài ra, đến với hội thảo này, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về học bổng khi đăng ký khóa tháng 10/2011:
 
– Học bổng 90 triệu đồng khi đăng ký
 
– Tài trợ 3 chuyến kiến tập tại Singapore
 
– Chương trình cam kết việc làm cùng với 300 đối tác trên 9 quốc gia.
 
Học viện ERC tự hào là đối tác chiến lược của Đại học Greenwich tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Bằng cử nhân Anh quốc với 3 chuyên ngành đào tạo:
 
– Quản trị Kinh doanh
 
– Du lịch Khách sạn
 
– Tài chính Ngân hàng
 
Hãy để Học viện ERC Việt Nam giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học tại chính nước mình!
 
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Học viện ERC Việt Nam

88 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Tel: (08) 62.9292.88
Website: www.erci.edu.vn

Source: Báo Dân Trí

Share your thoughts, post a comment.

(required)
(required)

Note: HTML is allowed. Your email address will never be published.

Subscribe to comments