Skip to content

16 Tháng Mười, 2011

Noo Phước Thịnh yêu đơn phương Đông Nhi?

“Cô ấy có điệu bộ dễ thương, hay cười, cách nói chuyện nũng nịu. Cô ấy tâm lý, sâu sắc, biết chia sẻ, quan tâm đến người khác. Cô ấy giống tính mẹ tôi’, giọng ca “Phôi phai” nói về cô gái anh yêu đơn phương.


Noo Phước Thịnh yêu đơn phương Đông Nhi?

Noo Phước Thịnh có nụ cười rất tươi.

Hẹn gặp Noo Phước Thịnh ngay sau khi anh trở về từ chuyến lưu diễn Nhật Bản. Tại quán cà phê gần hồ Con Rùa, anh nói một câu rất chân tình: “Ngày xưa, tôi từng ngồi đây hoài nhưng có bao giờ nghĩ mình được như bây giờ. Cuộc đời không ai có thể biết trước được chuyện gì”.

Thời gian đầu đi hát, công ty quản lý phải dùng nhiều chiêu, thậm chí mượn tên người khác để Noo Phước Thịnh được chú ý hơn. Nhưng chàng ca sĩ trẻ vẫn chật vật, thường xuyên bị ăn chặn tiền. Vì vậy, không ai nghĩ rằng Noo sẽ được như ngày hôm nay, ngay cả bản thân anh.

May mắn, chỉ sau một thời gian, anh lên như diều gặp gió, ra bài nào ăn khách bài đó. Noo bây giờ đã khác, không còn mặc đồ màu mè, thắt nơ ngay cổ, đeo kính cận, mặt rất ngố trên các tạp chí teen. Noo đã chững chạc, trưởng thành hơn. Chỉ có một điểm không thay đổi, đó là nụ cười. Anh có nụ cười rất tươi, giúp người đối diện thấy thoải mái, vui vẻ. Nụ cười đó là một trong những yếu tố đưa anh đến gần với khán giả, nụ cười của sự may mắn.

Chỉ mất 3 năm để có vị trí ngày hôm nay, bây giờ ngẫm lại, anh thường suy nghĩ về điều gì nhất?

– Có lẽ về danh vọng và sự đánh đổi. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể có được vị trí như ngày hôm nay, có thể được mọi người biết đến, đi ngoài đường thấy mọi người bật bài hát của mình, lên sân khấu khán giả ở dưới hát theo, hò reo. Tôi phải phấn đấu rất nhiều, chịu không ít cực nhọc, khó khăn mới vượt qua được thời gian đầu.

Có lần, tôi tận tai nghe một bầu sô nói về mình: “Thằng Noo nhìn không sáng, giao tiếp cũng tệ, chắc cả đời chẳng nổi tiếng được đâu”. Tôi nghe mà cay hết sống mũi, chỉ muốn bỏ nghề. Mấy ngày sau, đi hát tại một trường học, được các em học sinh cổ vũ nhiệt tình, lửa âm nhạc trong tôi lại tiếp tục cháy. Điều khiến tôi tự hào nhất là tôi đi lên bằng giọng hát của mình, được khán giả yêu thương vì chính con người mình. Tôi không phải đánh đổi bất cứ điều gì, không phải trả giá để nổi tiếng.

Noo Phước Thịnh yêu đơn phương Đông Nhi?

Noo Phước Thịnh âm thầm tương tư Đông Nhi mà không dám ngỏ lời yêu…

Thế còn chuyện tiền bạc?

– Tất nhiên tôi cũng suy nghĩ nhiều về tiền. Nếu không đi hát, chắc tôi sẽ là một nhân viên văn phòng lương tháng đủ nuôi bản thân và phụ ba mẹ một ít. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể kiếm được nhiều tiền như bây giờ.

Có thể với người khác không bao nhiêu, nhưng với tôi là nhiều vì tôi không giàu. Tôi từng nghĩ, phải 35 – 40 tuổi tôi mới có thể phụ ba mẹ xây nhà. Thế mà năm vừa rồi, nhà tôi đã xây xong. Mọi thứ cứ như một giấc mơ. Gia đình tôi hiện vẫn phải trả lãi ngân hàng tiền xây nhà, nhưng ai cũng vui vẻ.

Trên sân khấu anh và Ngô Kiến Huy là đối thủ, nhưng ngoài đời anh rất thân thiết với cậu ấy. Ngô Kiến Huy đang dính vào nghi án làm cha ngoài mong đợi. Anh có ý kiến gì về việc này?

– Tôi không muốn nhận xét về chuyện của người khác. Chỉ xin nói một điều, tôi với Huy chơi thân nên thường chia sẻ với nhau mọi chuyện. Tôi tuyệt đối tin tưởng ở bạn mình. Huy đã vượt qua một năm khó khăn vì những chuyện nội bộ công ty. Đây là lúc bạn ấy cần tập trung hết sức để trở lại Vpop thật ấn tượng. Hy vọng mọi người hãy thôi lôi Huy vào cuộc chiến, để bạn ấy có tinh thần làm việc.

Trước đây anh từng chia sẻ, bạn gái của anh không làm giới nghệ thuật. Mối tình đó giờ sao rồi?

Chúng tôi đã chia tay lâu rồi vì tôi không có nhiều thời gian dành cho cô ấy. Hiện tại tôi chưa yêu ai.

Tin được không khi trước nay anh hay dính tin đồn giới tính?

– Thời gian đầu tôi còn bị shock vì tin đồn. Còn bây giờ, tôi quen rồi.

Chẳng lẽ Noo Phước Thịnh mà lại không có ai để yêu thương?

– Có khi, yêu thường từ một phía sẽ thấm thía và sâu sắc hơn.

Nghĩa là anh đang yêu đơn phương ư?

– Tôi đã có tình cảm với cô ấy từ khá lâu rồi. Tôi dành cho cô ấy rất nhiều yêu thương, luôn có cảm giác muốn che chở cho cô ấy. Khi cô ấy buồn, tôi chỉ muốn mình là người ở bên cạnh, nhưng không được.

Noo Phước Thịnh yêu đơn phương Đông Nhi?

Bởi Đông Nhi đã tìm được “hoàng tử” Ông Cao Thắng.

Cô ấy đã có người yêu nên anh không thể giành cô ấy cho riêng mình?

– Tôi biết là không thể, và tôi không muốn mất đi những tình cảm tốt đẹp đang có giữa ba chúng tôi.

Cô ấy là người thế nào?

– Cô ấy có điệu bộ dễ thương, hay cười, cách nói chuyện nũng nịu. Cô ấy tâm lý, sâu sắc, biết chia sẻ, quan tâm đến người khác. Cô ấy giống tính mẹ tôi.

Cô ấy là ca sĩ Đông Nhi?

– (Im lặng một phút). Nhi chỉ là người bạn thân của tôi mà thôi. Tôi không biết phải nói làm sao. Tôi yêu quý Đông Nhi. Cô ấy là bạn tốt của tôi và tôi muốn giữ mãi tình bạn đó.

Vậy là anh biết mình không có cơ hội với Đông Nhi nên không muốn thể hiện điều gì…?

– Xin lỗi, chúng ta dừng buổi phỏng vấn ở đây nhé.

Theo TGVHSource: Zing

Share your thoughts, post a comment.

(required)
(required)

Note: HTML is allowed. Your email address will never be published.

Subscribe to comments