Skip to content

10 Tháng Mười, 2011

Charles Sturt University tuyển sinh quốc tế 2012

Nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, môi trường sống an toàn, người dân thân thiện… Những yếu tố đó khiến Úc ngày càng thu hút du học sinh quốc tế. Charles Sturt University với cơ sở học tại Melbourne và Sydney bắt đầu tuyển sinh cho kì nhập học 2012.

Chương trình học thực tiễn
 
Trong nhiều năm liền, Charles Sturt University (CSU) được Good Universities Guide xếp hạng cao về tỉ lệ sinh viên sớm có việc làm sau khi tốt nghiệp và mức lương khởi điểm tốt dành cho sinh viên mới tốt nghiệp, 87% sinh viên CSU tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa ban giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống giáo án chất lượng cao, thường xuyên được cập nhật theo yêu cầu của thị trường lao động.
 
Học trình kết hợp

Bên cạnh mức học phí hợp lý, ưu điểm đưa CSU thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Úc là việc bằng cấp của trường được các tổ chức nghề nghiệp công nhận:
 
– Chương trình Kế toán được công nhận bởi Certified Practicing Accountants Australia (CPA) và The Institute of Chattered Accountants Australia; sinh viên tốt nghiệp Cử nhân đủ điều kiện đăng ký làm thành viên Học viện Kế toán Quốc gia (ANIA), và có thể trở thành thành viên hiệp hội Taxation & Management Accountantsmà không cần học thêm; sinh viên hoàn tất chương trình Thạc sĩ đủ điều kiện đăng ký làm thành viên cộng tác của CPA.
 
– Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Management.
 
– Chương trình Thạc sĩ Công nghệ Thông tin và Cử nhân Công nghệ Thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp, sinh viên hoàn tất chương trình được cấp chứng chỉ CISCO Networking và được trang bị kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ CCNA (Certified CISCO Networking Associate).
 
Môi trường học tập lý tưởng
 
CSU có nhiều cơ sở tại Úc; trong đó 2 trụ sở ở thành phố Sydney và Melbourne tập trung đào tạo chương trình bậc Đại học và Sau Đại học những ngành thế mạnh của trường như Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị mạng, Kỹ sư Công nghệ Thông tin… là điểm đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam. 2 cơ sở này tọa lạc trong những tòa nhà hiện đại, ở trung tâm thành phố, rất gần các phương tiện giao thông công cộng, thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên.
 
Do sinh viên Đại học tại Úc được làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần trong học kỳ và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, địa điểm này tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp cận với công việc làm thêm.
 
Ngoài ra, với 3 kỳ nhập học hàng năm (tháng 2, 7 và 11) sinh viên có thể bắt đầu học vào bất cứ thời điểm nào trong năm, nhờ đó thúc đẩy nhanh hơn việc học của mình để sớm chuyển tiếp vào các chương trình học cao hơn hay nhanh chóng gây dựng sự nghiệp.
 
Đào Vũ
 

Thông tin Học bổng:
 
Charles Sturt University dành suất học bổng đặc biệt trị giá 20% học phí 8 môn học đầu tiên dành cho sinh viên Việt Nam tham gia chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học phí… tại website http://www.studygroup.edu.au/csu/Vietnamese/index.aspx
 
hoặc liên hệ các số điện thoại: HOTLINE 1800-585837 (miễn cước gọi đến) / (08) 38277666

Source: Báo Dân Trí

Share your thoughts, post a comment.

(required)
(required)

Note: HTML is allowed. Your email address will never be published.

Subscribe to comments