Skip to content

4 Tháng Mười, 2011

Tương lai vững chắc với tấm bằng Quốc tế tại Hutech

Nhiều người mơ ước được sở hữu tấm bằng Quốc tế để xây dựng tiền đồ vững chắc cho tương lai thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện thực hiện.


Xu thế hội nhập giúp người học không cần phải tốn chi phí cao, thời gian học tập trong nước vẫn có cơ hội học tập và lấy bằng cấp quốc tế. Hình thức “du học tại chỗ” với chất lượng giáo dục cao và học phí lý tưởng trở thành xu hướng được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn để lập thân lập nghiệp. Trong đó, trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (Hutech) tiên phong mang đến cho người học các chương trình quốc tế chất lượng cao, bằng cấp quốc tế và mức chi phí học tập lý tưởng nhất.

Đầu tư đúng cho tương lai

Chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp là những tiêu chí ưu tiên để Hutech lựa chọn các chương trình đào tạo quốc tế có uy tín mang đến cho người học. Các chương trình đào tạo quốc tế tại Hutech được tuyển chọn từ những trường đại học hàng đầu, có thương hiệu lâu đời của nền giáo dục tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới như Mỹ, Canada, Malaysia… Đặc biệt, những chương trình đào tạo quốc tế như Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, chương trình Cử nhân cao đẳng Kế toán – Quản trị của trường Marie Victorin – Canada được Bộ GD-ĐT cấp phép, được giới chuyên môn đánh giá cao về tiêu chuẩn và chất lượng đã thu hút đông đảo học viên.

Tương lai vững chắc với tấm bằng Quốc tế tại Hutech

Lễ tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln –Hoa Kỳ

Quản trị kinh doanh là ngành “hot” trong nền kinh tế hiện đại. Người học chọn chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln Hoa Kỳ ngay lúc này là đầu tư đúng cho tương lai một nghề nghiệp thời thượng có thu nhập cao, vị trí tốt trong xã hội. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên một chương trình quốc tế có mức học phí hấp dẫn chỉ với 1.450 USD cho 2.5 năm học đầu tiên.

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln chú trọng đào tạo các kỹ năng thực tiễn liên quan đến việc làm cho sinh viên do chính các giáo sư Hoa Kỳ và Hutech trực tiếp giảng dạy. Chương trình không yêu cầu tiếng Anh đầu vào dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Chương trình sẽ kết hợp đào tạo tiếng Anh tăng cường song song với các môn chuyên ngành giúp người học phát triển nhanh kỹ năng sử dụng tiếng Anh vào học tập, nghiên cứu và giao tiếp. Riêng năm cuối, sinh viên có thể chọn học tại Hutech với chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc chuyển tiếp sang học tại ĐH Lincoln- Mỹ hoặc bất kỳ trường đại học khác trên thế giới.

Tương lai vững chắc với tấm bằng Quốc tế tại Hutech

Sinh viên chương trình Marie Victorin, Canada

Người học có thể chọn học chương trình Cử nhân Cao đẳng Kế toán – Quản trị của trường Marie Victorin – ngôi trường công lập uy tín, có nhiều thành tựu trong đào tạo Kế toán-Quản trị nổi tiếng tại Canada ngay tại Hutech. Chương trình có mức học phí khá “mềm” chỉ với 3.800 USD trong suốt 2 năm học, sinh viên được trải nghiệm chương trình học đạt chuẩn hiện đại và được quốc tế công nhận. Sau khi tốt nghiệp, sở hữu bằng cấp quốc tế của Marie Victorin, sinh viên có thể đi làm hoặc học ngay một năm tại Hutech hoặc ĐH Lincoln – Hoa Kỳ hoặc các trường đại học tại Canada để nhận được tấm bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh.

Trải nghiệm chất lượng giáo dục quốc tế tại Hutech

Chương trình đào tạo Quốc tế tại Hutech chú trọng đào tạo toàn diện cho sinh viên từ kiến thức chuyên môn hiện đại đến thực hành, ứng dụng thực tế. Sinh viên được tiếp xúc, học tập trực tiếp bằng tiếng Anh với các giáo sư nước ngoài theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. Với tấm bằng cử nhân quốc tế sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ dễ dàng hoà nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hoá tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia hoặc học chuyển tiếp lên các chương trình cao hơn tại Hutech hoặc nước ngoài.

Tương lai vững chắc với tấm bằng Quốc tế tại Hutech

Sinh viên chương trình Quốc tế tại Hutech trong giờ học ngoại khoá

Các chương trình ngoại khoá là một trong những học phần không thể thiếu đối với những sinh viên theo học các chương trình quốc tế tại Hutech. Song song với những tiết học ngoại khoá sôi nổi, thiết thực và bổ ích, chương trình còn tích hợp trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp… Theo học chương trình quốc tế tại Hutech, sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, năng động, chuyên nghiệp, vị trí học tập thuận lợi, toạ lạc tại trung tâm thành phố, cơ sở học tập khang trang, bậc nhất trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc Tế Hutech

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (Hutech)

Tel: (08) 22 147 144 – HOTLINE: (08)2200 1466

Website: www.hutech.edu.vn

pv

Theo Bưu Điện Việt NamSource: Zing

Share your thoughts, post a comment.

(required)
(required)

Note: HTML is allowed. Your email address will never be published.

Subscribe to comments