Skip to content

25 Tháng Chín, 2011

Dấu hiệu sếp “nhắm” bạn cho chiến dịch tình ái

(Dân trí) – “Được” sếp quan tâm, sếp “nhòm ngó”, hỏi han và dễ dàng cảm nhận được sự “ưu ái” nơi sếp,… là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy sếp đã nhắm bạn cho “chiến dịch trái tim bên phải”.

Phụ nữ (con gái) thường có bản năng mạnh mẽ và đó là lý do tại sao họ có giác quan thứ sáu. Một người phụ nữ sẽ sớm cảm nhận được sự rung cảm, tán tỉnh và đôi khi là ve vãn của những người xung quanh dành cho mình.
 
Theo chuyên gia tâm lý nghề nghiệp Fergie: “Chiến đấu lâu năm trong mặt trận công sở. Tôi hiểu và gặp nhiều chuyện tình giữa sếp và nhân viên. Nếu như là chuyện tình giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp bạn sẽ có cách xử lý dễ dàng hơn là với sếp. Vì giữa bạn và sếp sợi dây giữa lên thiên đường và xuống địa ngục sẽ vô cùng mong manh. Tuy nhiên, đôi khi chính vì sự nhạy cảm của bạn lại đánh lừa cảm xúc nơi bạn. Bạn sẽ vô tình “vơ” sự quan tâm thường tình của sếp thành tình ý. Vì vậy, hãy kiểm định tất cả những dấu hiệu dưới đây để chắc chắn sếp đang thực sự thích bạn”.

Thường xuyên gọi điện cho bạn

Việc ông chủ gọi điện cho bạn để bàn công việc hoặc chuẩn bị một cuộc thảo luận nào đó thì là điều rất bình thường. Nhưng, cái đáng nói là mức độ và tần xuất gọi điện của sếp. Nếu sếp thường xuyên gọi bạn cùng những việc không tên và các câu hỏi không liên quan đến công việc như: “Bạn đang làm gì vậy?”,  “Bạn ăn tối chưa?” và “Hôm nay bạn làm việc có vui không?”…nghĩa là sếp đang muốn gần bạn.

Yêu cầu bạn làm thêm giờ

Nếu sếp yêu cầu bạn và chỉ riêng mình bạn chờ tại văn phòng để giải quyết một số công việc có lẽ bạn nên xác định sếp đang định nói về điều gì. Nếu việc yêu cầu bạn làm thêm liên quan đến công việc, chắc chắn sếp sẽ không chỉ nhắm một mình bạn ở lại.

Quan tâm tới cuộc sống cá nhân của bạn

Chỉ vì sếp muốn hiểu thêm về bạn, sếp muốn có chân trong cuộc sống của nên sếp mới quan tâm và tìm hiểu những thông tin về bạn. Hỏi han qua đồng nghiệp cũng là cách sếp ra hiệu cho quá trình đánh cắp trái tim của mình. Và nếu sếp bắt đầu bằng những câu hỏi “Bạn đã có bạn trai chưa?” hoặc “bạn ấn tượng về ai?”, “Hình mẫu lí tưởng trong mắt bạn là gì?”…Sếp đang thực sự nhắm bạn rồi.

Dành cho bạn những lời khen có cánh

Phụ nữ luôn “khoái” những lời khen và nhiều người đã vận dụng đúng sức mạnh kỳ diệu của lời khen để đánh cắp trái tim người con gái họ yêu và sếp luôn đủ thông minh để làm điều đó.

Bắt đầu có những cử chỉ thân mật

Những chuyển động nhẹ nhàng nhữ vỗ vào vai bạn, “lưu” giữ bàn tay trên vai bạn hay bạo hơn chút nữa là nắm nhẹ tay bạn…đó là những hành động minh chứng cho việc sếp thực sự thích bạn và mong muốn gần gũi với bạn hơn nữa.

Tiết lộ với bạn những thông tin cá nhân

Nếu bạn làm trong bộ phận nhân sự, việc nắm rõ thông tin cá nhân của người khác là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không cần bạn phải hỏi để phục vụ cho công việc sếp cũng “tự giác” khai báo với bạn. Nói với bạn hết những thông tin “mật” mà sếp chưa từng nói với ai nghĩa là bạn là người đặc biệt trong mắt sếp.

Tăng lương cho bạn

Một biểu hiện nổi bật việc sếp “ưu ái” bạn hơn những nhân viên khác chính là việc tăng lương cho bạn một cách bí ẩn. Khi bạn kiểm tra phiếu lương hoặc số dư tài khoản ngân hàng, bạn giật mình vì nó nhiều hơn mức bình thường. Đừng quá lo lắng, đó là sếp đang âm thầm thể hiện tình cảm của mình giành cho bạn.

Tặng quà cho bạn

Những món quá đáng yêu, nhỏ nhỏ xinh xinh luôn xuất hiện trên bàn làm việc của bạn mỗi buổi sáng sớm. Chỉ đợi khi bạn ngồi vào chỗ, đâu đó một ánh mắt khẽ dõi theo phản ứng của bạn. Có lẽ sếp đã bắt đầu công khai “tán tỉnh” bạn cùng những chiêu thức không thể ngọt ngào hơn.

Thay đổi phong cách ăn vận                                                                                  

Bình thường sếp không mấy khi quan tâm tới quần áo, màu sắc cùng những phụ kiện đi kèm để giúp mình nổi bật nhưng thời gian gần đây sếp đã thay đổi 180 độ. Gọn gàng, phong cách và có phần quyến rũ hơn. Tất cả sự thay đổi đó chỉ để ăn điểm trong mắt bạn và chứng mình cho bạn thấy bạn là người ảnh hưởng lớn đến tâm tư, tình cảm và cả tư tưởng của sếp.

                                                                                         Thảo My
Theo Buzzle

 

 

 

 

 

Source: Báo Dân Trí

Share your thoughts, post a comment.

(required)
(required)

Note: HTML is allowed. Your email address will never be published.

Subscribe to comments