Skip to content

20 Tháng Chín, 2011

Monash – Một trong những Đại học hàng đầu thế giới

Đại học Monash, Australia hiện đang được The QS World University Ranking 2011 xếp hạng các chuyên ngành như sau: Top 20 về Luật, Top 30 về Kế toán, Tài chinh, Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Chính trị, Xã hội học…


89% Sinh Viên của Monash có việc làm khi ra trường. Mức độ hài lòng của SV được xếp hạng 5 sao (Theo The good Universities Guide 2011).

Monash là 1 trong ít trường Đại Học của Australia nằm trong top 100 Đại Học nổi tiếng thế giới. Trường cũng là thành viên nền tảng của nhóm tám trường Đại Học hàng đầu (Group of Eight), được nhà nước Australia đánh giá có chất lượng cao về giảng dạy, học tập, nghiên cứu và Sinh viên ra trường.

Trường nổi tiếng về sự đa dạng và sáng tạo của các khóa học: hơn 170 khóa Cử nhân và 330 khóa thạc sĩ, tiến sĩ được giảng dạy trong 10 khoa của trường. The Monash Passport cung cấp cho sinh viên một hệ thống giáo dục toàn diện giúp phát huy hết khả năng của mình và sắn sàng cho nghề nghiệp tương lai.

Monash - Một trong những Đại học hàng đầu thế giới

Học sinh có thể vào Đại Học Monash thông qua chương trình Cao đẳng liên thông Phần 1, Phần 2 hoặc Dự bị Đại Học. Đây là cách chuẩn bị rất tốt cho học sinh vào Đại học vững vàng và tự tin hơn. Sau khi học xong chương trình dự bị thành công, sinh viên sẽ vào năm nhất Đại học của 10 khoa. Sau khi học xong phần 2 chương trình Cao đẳng liên thông thành công, sinh viên sẽ vào năm hai Đại học của của 4 khoa.

Trung tâm tiếng Anh của Đại Học Monash (MUELC) là trung tâm lớn nhất Australia giảng dạy chương trình Anh ngữ như: Tiếng Anh học tập (EAP), Tiếng Anh Bắc cầu (ELBP), chương trình làm quen (IAP) và chương trình luyện thi IELTS.

Monash cung cấp một mạng lưới rộng lớn dịch vụ để giúp đỡ sinh viên quốc tế. Ví dụ: Chương trình làm quen, kết bạn, hướng dẫn nếu nhập học muộn, trao đổi ngôn ngữ, làm quen với gia đình bản xứ,…

Monash cũng nổi tiếng thế giới về các lĩnh vực mới như: KH tế bào (stem cell), Công Nghệ Nano, Sinh học sinh sản, Phát hiện và bào chế thuốc, Ngăn ngừa tai nạn giao thông và An toàn đường bộ…

Monash - Một trong những Đại học hàng đầu thế giới

Monash có 8 khuôn viên: 6 ở Australia, 1 ở Malaysia, 1 ở Nam Phi. Monash còn có trung tâm ở Italia, Viện nghiên cứu với IITB, Ấn độ và các chương trình trao đổi với hơn 115 trường Đại Học danh tiếng ở 25 nước trên thế giới.

Monash là trường ĐH duy nhất ở Úc tạo điều kiện cho SV Cử nhân cơ hội tham gia nghiên cứu tại Xincrôtron – cơ hội hiếm có để Sinh Viên tiếp cận với một trong những máy Gia tốc mạnh nhất thế giới.

Học bổng

• Học bổng cho năm dự bị Đại Học: $4.000

• Học bổng Đại Học toàn trường cho Sinh viên xuất sắc: $6.000

• Học bổng Công Nghệ Thông Tin cho Đại Học và Thạc sĩ tín chỉ: $5.000 & $7.000

• Học bổng toàn trường cho Thạc sĩ nghiên cứu và Tiến sĩ: 100% hoặc miễn học phí

• Học bổng của các khoa và các nhà tài trợ, các nhà tuyển dụng

• Học bổng Endeavour

Mời các bậc phụ huynh, các bạn HS-SV đến tìm hiểu thông tin về chương trình học và Cơ hội học bổng của Đại học Monash, Australia cùng Tiến Sỹ Hoa Levitas tại:

Hà Nội: 17h30-19h30 ngày 23/9/2011 – VP IDP: 53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng.

TP.HCM: 17h30-19h30 Thứ Năm, Ngày 29/9/2011 – VP IDP: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Hà Nội: 04-3943 9739,

TP.HCM: 08-2249 0000, 3835 0133

Hoặc truy cập www.vietnam.idp.com để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự.

Vui lòng mang theo bằng cấp và bảng điểm để được xét tuyển tại chỗ.

pv

Theo Bưu Điện Việt NamSource: Zing

Share your thoughts, post a comment.

(required)
(required)

Note: HTML is allowed. Your email address will never be published.

Subscribe to comments