Skip to content

13 Tháng Tám, 2011

ĐH FPT mở chuỗi văn phòng đại diện tại các địa phương

(Dân trí) – Hôm nay 10/8, tại Quy Nhơn, Trường đại học FPT khai trương văn phòng đại diện đầu tiên trong chuỗi các văn phòng đại diện của mình trên toàn quốc.

Trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục mở nhiều văn phòng đại diện tại các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Đồng Nai, Nha Trang, Cần Thơ…

Với việc ra đời chuỗi các văn phòng đại diện, Trường ĐH FPT mong muốn sẽ có thêm cơ hội tiếp cận, tư vấn nghề nghiệp và hỗ trợ trực tiếp cho các phụ huynh và học sinh trên con đường lựa chọn ngành nghề cho mình. Các phụ huynh và học sinh cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi có thể tiến hành các thủ tục đăng ký học và thi tuyển đầu vào ngay tại văn phòng.

Dự kiến trong năm 2012, các thí sinh thậm chí có thể làm bài thi sơ tuyển trực tuyến thông qua mạng Internet ngay tại các văn phòng của ĐH FPT mà không cần phải đến các trung tâm lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Các văn phòng đại diện cũng sẽ giúp cho phụ huynh các sinh viên đang theo học có thể nắm bắt được tốt hơn quá trình học tập, rèn luyện của con em mình.

Hồng Hạnh

Source: Báo Dân Trí

Share your thoughts, post a comment.

(required)
(required)

Note: HTML is allowed. Your email address will never be published.

Subscribe to comments