Skip to content

15 Tháng Bảy, 2011

Hơn 700 thanh niên được tư vấn, tuyển dụng

(Dân trí) – Ngày 12/7, tại huyện miền núi Quan Hoá (Thanh Hóa), TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức ngày hội nghề nghiệp và việc làm cho thanh niên. Trong ngày hội này đã có hàng ngàn lao động được tư vấn và tuyển dụng.

Trong thời gian tới, Trung ương Đoàn ưu tiên xuất khẩu lao động cho các thanh niên ở 7 huyện thuộc diện 30a ở tỉnh Thanh Hoá đi các nước Nhật, Hàn Quốc, Trung Đông và Bắc Phi… Những thông tin tuyển dụng được Trung ương Đoàn gửi trên các cổng thông tin điện tử: www.mywork.vnwww.vieclam116.vn để những thanh niên có nhu cầu đăng ký học nghề, tìm việc làm, xuất khẩu lao động.

Hàng trăm thanh niên miền núi nô nức trong ngày hội việc làm

Trong ngày hội này, đã có hơn 700 thanh niên được tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động. Sau khi được đào tạo, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động các thanh niên này sẽ là hạt nhân xoá đói, giảm nghèo và góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Tại buổi lễ này cũng đã có nhiều doanh nghiệp trên cả nước cũng có mặt để ưu tiên tuyển dụng hàng nghìn lao động như: công ty TNHH Young Fast tuyển dụng 2.000 công nhân, công ty giày vải Thượng Đình tuyển dụng 200 công nhân, công ty phụ tùng xe máy, ô tô Goshi Thăng Long tuyển dụng 200 công nhân…với mức lương từ 1,6 – 2,4 triệu đồng/tháng.

Tư vấn việc làm cho thanh niên

Cũng tại buổi lễ này Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng tặng 50 phần quà cho học sinh nghèo và cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Quan Hoá.

Duy Tuyên

Source: Báo Dân Trí

Share your thoughts, post a comment.

(required)
(required)

Note: HTML is allowed. Your email address will never be published.

Subscribe to comments