Skip to content

5 Tháng Bảy, 2011

Tuần của bạn (4/7 – 10/7)

Kim Ngưu đừng vì một chuyện nhỏ nhặt mà từ bỏ tình bạn đã cố gắng vun đắp lâu nay, còn Xử Nữ nên biết giữ mồm giữ miệng và không nói ra điều khiến người khác phật ý trong tuần này.


Tuần của bạn (4/7 - 10/7)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tuần này có thể mang đến cho bạn một mối tình mới hoặc cuộc gặp với một người lạ, mà bạn sẽ có mối quan hệ thân mật sau này. Đây là một tuần bận rộn và nhiều cảm xúc với Dương Cưu. Bạn được nếm trải hương vị hạnh phúc của cuộc sống mà chỉ ít người có được. Trong công việc, bạn có thể đạt được nhiều tiến bộ và có sự phối hợp ăn ý với đồng nghiệp. Dương Cưu sẽ có một chuyện tình lãng mạn trong tuần này và điều đó để lại cho bạn cảm giác vui sướng cùng với nhiều kỷ niệm đẹp. Ngày tốt lành nhất cho tình yêu thăng hoa là vào thứ Bảy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một người thân sẽ làm bạn thất vọng, khiến bạn thay đổi thái độ với người đó. Đây là một điều không có gì ngạc nhiên và xảy ra rất chính đáng. Nhưng Kim Ngưu cũng đừng từ bỏ tình bạn này quá dễ dàng, vì bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho mối quan hệ này. Vì chuyện này mà bạn có thể gặp một chút trở ngại trong công việc. Đầu óc bạn không ngừng nghĩ đến vấn đề này và khiến công việc và đồng nghiệp cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Ngoài ra, một người nào đó có thể đề nghị đứng ra hòa giải mối bất hòa giữa hai bạn và bạn chấp nhận việc này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là thời gian có nhiều niềm vui và tiếng cười cho bạn, do đó tất cả sự căng thẳng và lo lắng sẽ dần tan biến. Tuần này cũng là thời điểm tuyệt vời để Song Tử thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn. Thứ Ba và thứ Tư, công việc của bạn có nhiều tiến triển thuận lợi. Tuy không có ảnh hưởng trực tiếp và quan trọng trong vấn đề tài chính, nhưng hai ngày này cũng mang lại cho bạn một vận may lớn. Do vậy, Song Tử hãy cố gắng tận dụng tối đa cơ hội có một không hai này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một số người đang trốn tránh trách nhiệm của họ. Thông thường, bạn khôn khéo chỉ ra rằng họ nên thay đổi cách làm nếu muốn thành công hơn trong cuộc sống. Bạn là một người có trách nhiệm tuyệt vời và điều này sẽ rõ ràng hơn trong tuần này. Tuy nhiên vào thời điểm này, Cự Giải không còn tế nhị và khôn khéo như thường ngày nữa. Bạn muốn nói rõ ràng và trực tiếp với những người này rằng, bạn không thích cách họ làm như vậy. Đừng quá thiếu kiên nhẫn như vậy trong tuần này, Cự Giải, vì mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết ổn thỏa bằng cách này hay cách khác. Ngoài ra, một trò chơi đỏ đen có thể mang lại cho bạn niềm vui trong tuần này.

Tuần của bạn (4/7 - 10/7)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn cảm thấy rất thoải mái trong tuần này, vì thế bạn sẽ trở nên dịu dàng, ôn hòa với đồng nghiệp và bạn bè. Sự tự tin mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể về mọi thứ xung quanh. Những chuyện nhỏ nhặt không thể làm phiền bạn, và thậm chí bạn cũng không thèm để ý đến chúng. Tâm trạng sảng khoái và vui tươi này cũng khiến cho người thân của Sư Tử cảm thấy vui vẻ hơn. Vào thời điểm này, bạn có thể bị thu hút bởi một vấn đề thần bí trong cuộc sống. Bạn thậm chí muốn thử nghiệm việc ngồi thiền, trong khi trước đây bạn chưa từng xem trọng chuyện này như bây giờ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể khiến mình gặp rắc rối khi nói một điều gì đó khiến người khác phật ý trong tuần này. Không phải tất cả mọi người đều tức tối với bạn, nhưng nhiều điều không nói ra thì tốt hơn. Điều này không có nghĩa là Xử Nữ phải nói dối, chỉ có điều hãy biết giữ mồm giữ miệng. Nếu bạn vừa mơ về một kỳ nghỉ, tuần này là thời gian hoàn hảo để thực hiện điều đó. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người, Xử Nữ có thể nghỉ làm khoảng 2 ngày để đi chơi. Ngày tốt lành nhất với bạn là thứ Sáu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ dễ dàng hoàn thành các mục tiêu với một ít sức lực bỏ ra trong tuần này. Đó là nhờ sự kiên nhẫn và khôn khéo, cộng với sự chăm chỉ để dẫn tới thành công như ngày hôm nay. Hãy cố tránh những người chỉ thích chỉ trích và cạnh khóe trong số bạn bè và người quen. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng đừng xem họ như đối thủ, vì họ có thể là người sẽ giúp bạn thu được thành công sau này. Cuối tuần này, bạn sẽ có một chuyện tình cảm lãng mạn. Cho dù có hay không có “nửa kia”, bạn cũng sẽ ra ngoài và có buổi gặp gỡ thú vị với một người khác giới. Kết quả nhận được có thể lớn hơn nhiều và vượt qua điều bạn mong đợi. Ngày tốt lành cho tình yêu là vào Chủ nhật.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn trở nên suy tư và suy nghĩ nhiều về các vấn đề trong cuộc sống tuần này. Bò Cạp bỗng dưng muốn tìm hiểu về một người nào đó gây ấn tượng mạnh với bạn. Bạn sẽ giải quyết một vấn đề nào đó rất hợp lý, nhưng kết quả mang lại không khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Sau đó, Bò Cạp có thể nhận ra rằng việc làm của mình tuy chính xác, nhưng khiến một vài người khác phật ý và họ cố tình làm cho kết quả đi theo chiều hướng không có lợi cho bạn. Nếu cảm thấy quá căng thẳng trong công việc, bạn hãy xả stress bằng cách tham gia những trò chơi giải trí. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa các trò đỏ đen, trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng mình sẽ thắng ít nhất một giải thưởng nhỏ.

Tuần của bạn (4/7 - 10/7)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã xem việc kiếm tiền không quá quan trọng vào thời điểm hiện nay, vì bạn muốn tận hưởng những điều đáng yêu và tươi đẹp trong cuộc sống tuần này. Ngoài ra, đây là thời gian mang lại cơ hội tốt cho bạn về chuyện tình cảm. Hãy thoải mái đón nhận tình cảm của người ấy và đừng quên cho đi thứ người đó được nhận. Chuyện tình cảm sẽ mang lại điều kỳ diệu cho tâm trí và thể xác cho Nhân Mã. Ngày cuối tuần, bạn có thể gặp vài người bạn mới khi ra ngoài dạo chơi. Ngày tuyệt vời nhất cho chuyện tình yêu là vào thứ Bảy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có thể phải làm việc vất vả trong tuần này, nhưng điều đó cũng mang lại nhiều giá trị to lớn. Ma Kết sẽ tự hào khi nhìn lại kết quả từ nỗ lực của mình vào cuối tuần. Từ đó, bạn phát hiện ra rằng nếu mình càng tập trung nhiều hơn cho công việc, bạn sẽ càng thu nhiều thành công hơn. Ngoài ra, bạn có khả năng vung tay quá trán trong việc chi tiêu. Điều này không phải là vấn đề quá lớn cho một tuần lễ, nhưng bạn sẽ phải bắt đầu tính đến việc cắt giảm việc chi tiêu. Ma Kết vừa chi một khoản khá lớn vào đầu năm nay và nó ảnh hưởng tới ngân sách của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang tìm câu trả lời cho những câu đố gặp phải trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng muốn tìm kiếm những mục tiêu lớn hơn để phấn đấu trong tương lai. Tuần này, bạn muốn tìm hiểu sâu hơn vào các chủ đề như chiêm tinh học hay các vấn đề huyền bí khác. Bảo Bình cảm thấy rất hứng thú với điều đó và dành nhiều thời gian để nghiên cứu. Thứ Bảy là thời điểm phù hợp cho chuyện tình cảm của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gặp gỡ một người hẹn hò qua mạng. Nhưng hãy cẩn thận rằng, nếu bạn quá đi vào chi tiết cụ thể khi gặp người này, bạn sẽ dễ thất vọng với điều mình nhận được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một người bạn mới có thể cảm thấy khó chịu với bạn vào tuần này, vì vậy hãy cố gắng cư xử tế nhị để không khiến người này phát khùng. Ngoài ra, Song Ngư có thể gặp một người lạ trong tuần. Đây là người có thể hỗ trợ bạn trong con đường tiến thân và rất hiểu bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nuôi quá nhiều ảo tưởng với mối quan hệ này. Sức khỏe của bạn cần được để ý một chút trong tuần này, vì tham vọng trong nghề nghiệp có khả năng khiến bạn quá tải. Một người nào đó đang để ý và muốn tán tỉnh bạn. Đây là người rất thành công trong nghề nghiệp và bạn hoàn toàn thích điều đó

Bình An

Theo Bưu Điện Việt NamSource: Zing

Share your thoughts, post a comment.

(required)
(required)

Note: HTML is allowed. Your email address will never be published.

Subscribe to comments